Đơn vị bất động sản quốc tế đạt giải Sao Vàng Đất Việt 2021

Chia sẻ tin này:

Ngày 30/03 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh BĐS VietnamGroove vinh dự được trao tặng giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2021.

VietnamGroove nhận giải thưởng danh giá Sao Vàng Đất Việt 2021

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là một trong những giải thưởng uy tín, tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì tổ chức từ năm 2003.

Để đạt giải được đề cử Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021, VietnamGroove đã xuất sắc vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe của hội đồng thẩm định như: doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội; sản phẩm hàng hóa, dịch vụ được đánh giá cao; công nghệ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong nước và quốc tế, tích cực tham gia các hoạt động xã hội; chăm lo chu đáo cho đời sống người lao động; hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế.

Hội đồng bình chọn Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm nay gồm các doanh nhân, các nhà quản lý, kiểm toán KPMG, đại diện các cơ quan báo chí… đã chọn ra 200 thương hiệu tiêu biểu từ khắp 65 tỉnh, thành phố trên cả nước để vinh danh. Tổng doanh thu của 200 doanh nghiệp có thương hiệu đạt giải Sao Vàng đất Việt 2021 là trên 747 ngàn tỷ đồng, nộp ngân sách trên 40 ngàn tỷ đồng và tạo việc làm cho hơn 450 ngàn lao động.

Tại lễ trao giải, bà Lê Thị Thanh Hằng – Tổng giám đốc công ty BĐS VietnamGroove chia sẻ “Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 là minh chứng và là sự ghi nhận dành cho những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể lãnh đạo và cộng sự công ty VietnamGroove trong suốt những năm qua. Đây là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát huy thế mạnh vốn có, không ngừng hoàn thiện năng lực đội ngũ, nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh trong tương lai”.

VietnamGroove đạt giải là công ty chuyên phân phối các sản phẩm BĐS cao cấp của những chủ đầu tư hàng đầu như Vinhomes, Mitsubishi, Nomura, Masterise Homes. Đặc biệt, VietnamGroove là đơn vị chiến lược phụ trách thị trường Nhật Bản của Vinhomes, đã xuất sắc quảng bá thành công các dự án và sản phẩm Vinhomes ở thị trường Nhật Bản, thu hút nhiều nhà đầu tư Nhật Bản đến với các đại đô thị tầm cỡ quốc tế ở Hồ chí Minh và Hà Nội.

Đánh giá về kết quả kinh doanh của VietnamGroove tại buổi thẩm định giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Ông Nguyễn Thế Tân, ủy viên UBTW Hội DNT Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội DNT Tây Ninh và là trưởng đoàn thẩm định chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng ấn tượng với kết quả mà VietnamGroove đã đạt được, dù là một doanh nghiệp trẻ mới chỉ 3 năm tuổi, nhưng tốc độ phát triển về quy mô doanh thu cũng như nhân sự vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, doanh nghiệp là một SMEs Việt Nam nhưng hoạt động mạnh và nổi bật ở thị trường Nhật bản, một thị trường được đánh giá là có tiêu chuẩn cao nhất thế giới. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn thể hiện tinh thần Doanh nhân trẻ Việt Nam yêu nước, cống hiến bằng những hoạt động thiện nguyện vô cùng thiết thực trong đợt dịch năm 2021!”.

Ngoài ra, BTC cũng đánh giá cao chính sách của VietnamGroove khi lấy con người làm trung tâm mọi hoạt động, để gia tăng giá trị cho nhân viên, khách hàng, đối tác và cộng đồng. Doanh nghiệp đạt giải này đã áp dụng nhiều phương pháp nhằm hỗ trợ đội ngũ cộng sự trau dồi kiến thức, không ngừng hoàn thiện bản thân, tạo ra những giá trị cốt lõi của con người. Bên cạnh đó, chính sách lương thưởng được chú trọng và xây dựng lộ trình dài hạn cho cộng sự.

Đội ngũ cộng sự VietnamGroove tại sự kiện kick off dự án The Origami, khu đô thị Vinhomes Grand Park

Trong giai đoạn dịch Covid bùng phát và TP HCM lockdown, vượt qua nhiều khó khăn VietnamGroove là một trong số ít doanh nghiệp chi trả đầy đủ 100% lương cho cán bộ công nhân viên. Đồng thời, xây dựng thêm cơ chế thưởng lớn dịp tháng, quý, năm cho cộng sự. thời gian này cũng ghi nhận nhiều chiến dịch mang tính đột phá cho đội ngũ cộng sự, trong đó phải kể đến chiến dịch “Hoa hồng liền tay”, “The Beverly-Đường đua rực lửa” nhận được sử hưởng ứng mạnh mẽ của cộng sự VietnamGroove và thu hút được rất nhiều môi giới trong ngành BĐS tham gia.

Chiến dịch The Beverly – Đường đua rực lửa với giải thưởng lên đến 1.3 tỷ đồng

VietnamGroove cũng được đánh giá cao trong lĩnh vực hoạt động xã hội, luôn tích cực thực hiện trách nhiệm với cộng thông qua các hoạt động thiết thực như hoạt động thiện nguyện, trao học bổng khuyến học cho sinh viên, đóng góp cứu trợ đồng bào lũ lụt, tặng quà cho người lao động trong mùa dịch Covid-19…

 Với phương châm kinh doanh ‘‘Thượng tôn pháp luật – Thượng tôn kỷ luật’’ và lấy chữ ‘‘Tín’’ đặt lên hàng đầu, VietnamGroove đang từng bước định hướng trở thành doanh nghiệp dịch vụ BĐS uy tín, đáng tin cậy, có môi trường làm việc chuyên nghiệp và tốt nhất cho cộng đồng anh, chị, em  môi giới BĐS.

Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt” không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để VietnamGroove tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn phía trước, trở thành một thương hiệu được tín nhiệm trên khắp cả nước và quốc tế. Tiếp tục phát huy truyền thống và những nền tảng đang có, VietnamGroove đạt giải hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới, trở thành một trong những doanh nghiệp tăng trưởng hàng đầu về lĩnh vực BĐS – dịch vụ, mang sứ mệnh lan tỏa giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Xem thêm các bài viết cập nhật xu hướng bất động sản khác tại https://batdongsanhue.info/

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm